Giới thiệu bộ sưu tập cong nhom duc của Phúc Mai Lan

Phúc Mai Lan xin giới thiệu bộ sưu tập cong nhom duc đạt thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối, Nếu bạn sắp xây nhà, biệt thự và đang phân vân khi chọn lựa cổng biệt thự cho ngôi nhà thì hãy cùng tham khảo bộ sưu tập cong nhom duc của chúng tôi để bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý.

Bộ sưu tập cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Nếu mặt trước của ngôi nhà có bề ngang vừa phải hoặc hơi hẹp,  bạn nên chọn những mẫu cong nhom duc  dạng nan thưa, vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, nhưng không gây cảm giác chật hẹp, choán diện tích mặt tiền.

Bộ sưu tập cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Ngược lại, với những ngôi nhà, biệt thự có cấu trúc rộng lớn, đồ sộ có thể chọn cho mình những thiết kế cong nhom duc hơi  cầu kỳ và nhiều chi tiết hơn.

Bộ sưu tập cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Những biệt thư theo phong cách châu Âu có thể kết hợp tường trắng với  cong nhom duc sơn mầu sẫm, tối. Điều này khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và chút gì đó bí ẩn.

Bộ sưu tập cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Bạn có thể kết hợp cổng biệt thự nhà mình với một số tiểu cảnh, cây hoa để làm mát không gian lối vào, giúp ngôi nhà thêm xinh.

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm  cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác