Sự sang trọng của biệt thự xanh với cong nhom duc

Thông thường gia chủ vẫn chọn lựa cách thiết kế vườn xanh trong kiến trúc của ngôi nhà nhằm mong muốn tạo nên sự thân thiện với thiên nhiên. Cổng và hàng rào là thành phần quan trọng của không gian phía trước ngôi nhà, Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ thường dành ra khá nhiều khoảng không gian trước nhà để  thiết kế cổng và lối vào ấn tượng và hài hòa. Và sản phẩm cong nhom duc là sản phẩm hàng đầu tôn lên sự sang trọng cho biệt thự xanh.

Cong nhom duc cho biệt thự xanh

Hình ảnh: Minh họa

Cổng biệt thự theo phong cách "hướng về thiên nhiên" thường được thiết kế thoáng đãng, nhẹ nhàng và trang trí vởi nhiều cây xanh. Hai bên có trụ chắc chắn hoặc cách điệu. Vật liệu là phổ biến thường thấy hiện nay là  cong nhom duc. 
Tuỳ theo sở thích thẩm mỹ cung như thiết kế của cổng, tường rào hỗ trợ cổng thường là các bức tường xanh hoặc rào thưa, tạo các góc nhìn thấp thoáng không trực diện.
Cong nhom duc cho biệt thự xanh

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm  cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác