Các sản phẩm cong nhom duc có giá bạc triệu

Những chiếc cong nhom duc được thiết kế bởi những đường nét uyển chuyển và sang trọng, màu sắc hòa nhã . được mạ vàng, mạ đồng cùng những hoa văn đường nét cầu kỳ, sang trọng, chiếc  cong nhom duc tại nhiều ngôi biệt thự khiến ai ngang qua cũng phải ngước nhìn và đoán giá trị của nó…

Cong nhom duc giá bạc triệu

Hình ảnh: Minh họa

Theo khảo sát trên thị trường, những loại  cong nhom duc với phong cách lạ, mang phong cách châu Âu đều có giá tới vài trăm triệu đồng. Tùy từng diện tích, kích thước mà bộ   cổng biệt thự có giá khác nhau, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi m2. Những bộ cong nhom duc sang trọng, đắt tiền luôn “hút” ánh mắt những người đi đường.

Cong nhom duc giá bạc triệu

Hình ảnh: Minh họa

Sự bề thế của ngôi nhà cũng như thiết kế ấn tượng của cánh cổng khiến ta phần nào biết được bề thế của gia ch  ủ. Không chỉ có cổng, các bức tường cũng được thay thế và sử dụng hàng rào nhôm đúc cùng tông với cổng rất bắt mắt.

Cong nhom duc giá bạc triệu

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm  cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác