Tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà từ cong nhom duc

Thiết kể cửa cổng là điều vô cùng quan trọng, cong nhom duc là sản phẩm rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, sản phẩm mang đến sự sang trọng và tạo nên một phong cách riêng của gia chủ. Xu hướng lựa chọn kiểu dáng cho cổng hiện nay thiên về các hình thức đơn giản, từ chi tiết đến tổng thể bằng cách lược bớt các yếu tố không cần thiết.

Cong nhom duc tạo nên phong cách riêng

Hình ảnh: Minh họa

Theo phong cách Châu Âu, cổ điển, gia chủ thường thiết kế cổng nhà theo một phong cách riêng, thường là cổng nhôm đúc hay cổng hợp kim nhôm với nhiều họa tiết hoa văn, tổng thể có bố cục rõ ràng và sơn màu sang trọng. Tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm cửa cong nhom duc cho phù hợp bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt phải dựa theo tổng thể của ngôi nhà mà có sự lựa chọn hoàn hảo.

Cong nhom duc tạo nên phong cách riêng

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm  cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác