• Cổng nhôm đúc hợp phong thủy

  Chúng ta vẫn thường chú trọng yếu tố phong thủy khi bắt đầu xây dựng hay sửa chữa nhà,... Cổng và tường rào luôn là một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên để chọn lựa cửa cổng phù hợp với phong thủy là điều vô cùng khó khăn. Phúc Mai Lan xin giới thiệu cách thức chọn lựa  cong nhom duc hợp phong thủy như sau:

 • Quy trình thiết kế cổng nhôm đúc

  Mỗi sản phẩm cong nhom duc là sản phẩm mang đậm tính nghệ thuật người nghệ nhân đã đặt hết tâm quyết của mình để có thể chế tác ra được một tác phẩm hoàn hảo, đầy sang trọng. Một sản phẩm cong nhom duc thành công đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa tay nghề và tâm quyết của người thợ. Phúc Mai Lan xin giới thiệu quy trình thiết kế sản phẩm để quý khách hàng có thể nắm được quy cách và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 • Giao dịch BĐS qua sàn có cần công chứng?

  Sàn giao dịch BĐS là một mô hình rất mới ở Việt Nam. Điều đó không chỉ đặt ra những băn khoăn cho người dân mà ngay cả các cơ quan chức năng cũng không tránh khỏi do thị trường BĐS đã trải qua một quá trình dài phát triển một cách tự phát.

 • Ngành du lịch chú trọng phát triển thị trường nội địa

  Ngành du lịch sẽ phát triển mạnh mảng du lịch nội địa để góp phần giữ vững doanh thu trong giai đoạn sụt giảm khách quốc tế. Ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết, hiện tại mảng du lịch nội địa chỉ chiếm 20% trong tổng doanh thu của toàn ngành.

 • 72% doanh nghiệp kỳ vọng tăng lợi nhuận

  59% doanh nghiệp (DN) sẽ tuyển thêm nhân sự, 60% lên kế hoạch tăng đầu tư tài sản cố định, 75% tin tưởng kinh tế đi lên… Đó là một phần kết quả khảo sát chỉ số niềm tin kinh doanh (BCI) quý 2 công bố ngày 13/7