Giới thiệu bí quyết chọn mua cong nhom duc

Ngày nay sản phẩm cong nhom duc đã xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế sang trọng và chất liệu bền bỉ sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của quý khách hàng. Tuy nhiên để chọn mua một sản phẩm cho phù hợp và đạt chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu bí quyết chọn mua cong nhom duc như sau:

Bí quyết chọn mua cửa cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

1. Chất liệu đúc cổng

Vật liệu đúc cổng là yếu tố đầu tiên cần phải xem xét vì có liên quan đến độ cứng và bền, không bị oxi hóa, không giòn của cửa cong nhom duc.

Tiêu chuẩn cho vật liệu đúc cổng là phôi hợp kim nhôm trong đó:

  • 85% là nhôm nguyên chất
  • 15% còn lại là đồng, mangan, lưu huỳnh để làm chất kết dính

Một số đơn vị đã dùng phôi nhôm nhiều tạp chất, nhôm phế phẩm để đúc cổng để có thể giảm giá thành khiến cho cổng nhà xỉn màu, giòn, nhanh xuống cấp. Các gia chủ nên yêu cầu nhà cung cấp xuất trình các chứng từ về xuất xứ phôi nhôm để kiểm chứng khi đặt hàng.

2. Tay nghề sản xuất

Cong nhom duc là sản phẩm đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không hàn, không nối, vì vậy người chạm khắc khuôn phải là người tâm huyết với nghề, với cái cổng, có tay nghề cao   thì khuôn mới sắc sảo, cổng mới tinh tế. Giai đoạn đánh bóng cổng cũng cần người có tính cẩn thận, chu đáo thì cổng mới cho ra bộ cổng tinh xảo, Lời khuyên:   Gia chủ nên đến các showroom trưng bày để xem sản phẩm mẫu do nhà sản xuất làm ra để kiểm chứng.

3. Giá thành

Ngoài những yếu tố trên một trong những điều mà các gia chủ vẫn thường quan tâm hàng đầu đó chính là mức giá thành. Khi xây nhà ngoài các chi phí xây dựng còn những chi phí phát sinh khác do đó chủ nhà cần lựa chọn sản phẩm cửa   cong nhom duc với mức giá thành phù hợp nhất. 

Các thương hiệu lớn, nổi tiếng  thường để giá sản phẩm rất cao để khẳng định thương hiệu của họ, ngược lại, một số đơn vị không tên tuổi thì làm bất cứ giá nào khách có thể trả được. Vì vậy, khi đi chọn cổng, khách hàng nên tham khảo giá cổng của những người đã sử dụng, hoặc có người quen nắm giá để đi thương lượng với nhà sản xuất, sao cho nhà sản xuất vẫn đủ chi phí đúc cổng, chủ nhà thì mua được cửa cổng đẹp mà không quá  đắc.

Bí quyết chọn mua cửa cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm  cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác