Chọn cổng nhôm đúc cho người mệnh mộc

Cong nhom duc ngoài các yếu tố về thẩm mỹ, tính an toàn thì bên cạnh đó sản phẩm còn đáp ứng được nhu cầu về tính phong thủy. Cửa cổng là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, do đó bạn cần chọn lựa cửa cổng phù hợp với bản mệnh để tránh những điều rủi ro. Phúc Mai Lan giới thiệu sản phẩm cong nhom duc dành cho người mệnh mộc để tăng thêm sự may mắn cho ngôi nhà.

Mẫu cong nhom duc dành cho người mệnh mộc được sử dụng bố cục chính là hình ảnh Cây trầu bà đế vươngCây trầu bà đế vương có lá tròn, to, mọc hướng lên… giống như sức mạnh tài lộc của gia chủ luôn đi lên, luôn vận động. Cây Trầu Bà Đế Vương thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, giúp xua đi tà ma, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Chọn cổng nhôm đúc cho người mệnh mộc

Hình ảnh: Minh họa sản phẩm

Tuy nhiên sản phẩm cong nhom duc không hề khô cứng khi được sử dụng những họa tiết phụ bằng những đường nét hoa văn uốn lượn tất cả mọi đường nét hòa quyện dung hòa tạo nên một mẫu cổng thật độc đáo dành cho gia chủ mệnh Mộc. Thiết kế cho chủ nhà mệnh Mộc được kết hợp sắp xếp từ những hình khối chữ nhật và hình thoi nhỏ lấy hoa văn hình lá làm trung tâm. Các ô nhỏ tạo cho không gian cảm quan thoáng đãng mà vẫn chắc chắn.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác