Cách chọn lựa cong nhom duc cho phù hợp

Cánh cổng là bộ mặt của ngôi nhà, việc chọn lựa cổng cho phù hợp là điều không hề đơn giản, Công ty Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn lựa cong nhom duc như thế nào cho phù hợp để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm.

Cách lựa chọn cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Cách chọn lựa cong nhom duc

Kích thước cong nhom duc:

Đây là yếu tố đầu tiên rất quan trọng khi bắt đầu việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm, vì nếu kích thước cong nhom duc quá lớn so với kiến trúc của ngôi nhà sẽ tạo cảm giác lạc lõng, không có sự hài hòa làm mất đi nét thẩm mỹ ban đầu của nhà bạn, ngược lại sản phẩm có kích thước quá nhỏ cũng sẽ phá hỏng kiến trúc ban đầu của ngôi nhà.

Một kích thước vừa phải là điều bạn cần phải xem xét trước khi chọn mua sản phẩm. Một sản phẩm cửa cong nhom duc có thể làm tôn lên vẻ đẹp trước đó của ngôi nhà nhưng nếu sản phẩm không phù hợp cũng sẽ phá hỏng đi toàn bộ kiến trúc trước đó.

Màu sắc cong nhom duc:

Hiện nay sản phẩm cong nhom duc đã trở nên đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, tuy nhiên để chọn một mẫu sản phẩm cong nhom duc phù hợp với ngôi nhà bạn cũng nên nhìn nhận ở nét thẩm mỹ của màu sắc cánh cửa mang lại. Một cong nhom duc có màu sắc tươi vui sẽ tạo cho không khí ngôi nhà trở nên sinh động, ngược lại một màu tối sẽ tạo nên nét sang trọng của ngôi nhà, do đó bạn nên tìm hiểu những màu sắc thích hợp với màu sắc kiến trúc của ngôi nhà để tránh có sự đối lập không mong muốn.

Cách lựa chọn cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác