Chọn cổng nhôm đúc như thế nào là phù hợp?

Cong nhom duc là sản phẩm có giá trị kinh tế cao, việc chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và kiến trúc của ngôi nhà là điều quý gia chủ vẫn thường quan tâm. Để không phải tốn thời gian và tiền bạc khi chọn lầm sản phẩm, Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn cong nhom duc như thế nào cho phù hợp.

Cách chọn cong nhom duc

Hình ảnh: Mẫu CC.013

Để chọn lựa được một sản phẩm cong nhom duc phù hợp quý khách hàng cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau:

Kiến trúc ngôi nhà

Kiến trúc là điều cần phải xem xét hàng đầu, ví dụ bạn đang sở hữu một ngôi nhà có kiến trúc hiện đại thì nên chọn lựa những sản phẩm cong nhom duc có tính hiện đại để có thể hòa hợp cùng kiến trúc, tránh trường hợp tạo nên sự không cân xứng sẽ làm tổng thể ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ ban đầu.

Màu sắc ngôi nhà

Màu sắc cũng là yếu tố cần quan tâm, nếu bạn sở hữu ngôi nhà có tông màu sáng thì nên chọn những sản phẩm cong nhom duc có màu tương xứng để có thể đồng nhất với ngôi nhà và ngược lại.

Không gian:

Dựa vào không gian của ngôi nhà để chọn lựa sản phẩm. Một không gian rộng lớn thích hợp với những sản phẩm cong nhom duc có kích thước to, bên cạnh đó cũng tùy vào không gian mà bạn nên chọn cong nhom duc kiểu kín hay hở để phù hợp, tạo nên một không gian thoáng hay cổ kính theo sở thích của gia chủ.

Chất lượng và giá cả

Trên thị trường ngày nay có nhiều cơ sở kinh doanh cong nhom duc khác nhau tạo nên sự cạnh tranh gay gắt, điều này cũng gây nên sự chênh lệch về mặt giá thành và tạo sự khó khăn cho người dùng trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm. Bạn nên tìm đến những cơ sở có uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xem xét giá ở nhiều nơi khác nhau để có thể đưa ra một quyết định chính xác mà không sợ mua lầm.

Cách chọn cong nhom duc

Hình ảnh: Mẫu CC.044

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác