Giới thiệu cổng nhôm đúc 2 cánh

Phúc Mai Lan giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm cong nhom duc 2 cánh đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được thiết kế với sự đa dạng về phong cách và thiết kế, từ cổ điển cho đến hiện đại tinh tế. Đường nét hoa văn hài hòa giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Mẫu cong nhom duc 2 cánh

Hình ảnh: Mẫu CC.007 mang phong cách cổ điển

Mỗi sản phẩm cong nhom duc 2 cánh đều mang một nét đặc trưng riêng, tùy thuộc vào ý tưởng và sở thích của quý gia chủ mà cong nhom duc được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Công Ty chúng tôi sẽ thu thập thông tin dữ liệu từ bạn từ đó sẽ đưa ra những sáng tạo mới trong thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn những điểm nhấn cần thiết để có thể tạo nên một sản phẩm cong nhom duc 2 cánh hoàn hảo thích hợp cho ngôi nhà.

Mẫu cong nhom duc 2 cánh

Hình ảnh: Mẫu CC.009 đạt độ thẩm mỹ cao

Thông thường cửa cổng vẫn được thiết kế với một dáng vẻ vững chắc để có thể tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu mã sản phẩm sở hữu sự đơn giản giúp hài hòa không gian và mang đến nét đẹp thẩm mỹ tinh tế. Sản phẩm cong nhom duc 2 cánh ngoài yếu tố nghệ thuật đẹp thì bên cạnh đó sản phẩm còn đáp ứng được yếu tố an toàn, bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà.

Mẫu cong nhom duc 2 cánh

Hình ảnh: Mẫu CC.036 được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác