Giới thiệu cong nhom duc an toàn và thẩm mỹ

Ngoài tính năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà cong nhom duc còn là yếu tố quan trọng trong kết cấu thẩm mỹ của ngôi nhà. Để nâng cao giá trị ngôi nhà nhiều gia chủ vẫn thường lựa chọn cong nhom duc làm điểm nhấn chủ đạo cho ngoại thất. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng cong nhom duc an toàn và đạt thẩm mỹ cao.

Cong nhom duc an toàn và thẩm mỹ

Hình ảnh: Mẫu 019

Chức năng cơ bản và quan trọng nhất của sản phẩm cong nhom duc chính là bảo vệ ngôi nhà mang đến sự an toàn cho gia chủ. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu bởi cong nhom duc đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Đường nét hoa văn của sản phẩm uyển chuyển, đầy sự tinh tế, đạt giá trị thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên bạn cần xem xét các yếu tố về kiến trúc để chọn lựa một sản phẩm phù hợp, hài hòa với phối cảnh chung của ngôi nhà.

Yếu tố thứ 2 được chú ý đến sau yêu cầu về sự an toàn, đó là tính thẩm mỹ của cửa cổng. Việc kết hợp để cửa cổng vừa an toàn, vừa tổng hòa với kiến trúc chung đòi hỏi nhiều sự đầu tư của gia chủ.

Cong nhom duc an toàn và thẩm mỹ

Hình ảnh: Mẫu CC.040

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm cửa cổng với nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên sản phẩm cong nhom duc được thiết kế bằng hợp kim nhôm tạo nên độ bền cao, chịu được khí hậu khắc nghiệt, nâng cao giá trị của ngôi nhà, tạo nên phong cách riêng đầy sang trọng.

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác