Giới thiệu sản phẩm cong nhom duc an toàn

Cánh cửa ngoài việc tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà thì bên cạnh đó còn phải đáp ứng điều kiện an toàn. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm cong nhom duc từ các nơi sản xuất lớn nhỏ khác nhau, điều này đã vô tình gây ra khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm cong nhom duc đúng chất lượng.

Cong nhom duc an toàn

Hình ảnh: mẫu C.106

Một sản phẩm hoàn hảo phải đáp ứng được 2 điều kiện: Độ an toàn và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên đa số quý khách hàng vẫn thường chọn sản phẩm theo xu hướng thẩm mỹ mà bỏ quên yếu tố an toàn là trên hết. Việc bạn phải chi trả một số tiền không nhỏ để sở hữu một sản phẩm kém chất lượng là điều vô cùng bức xúc của các gia chủ hiện nay, làm sao để có thể đảm bảo chọn được sản phẩm đúng chất lượng như mong muốn?

Phúc Mai Lan là nhà cung cấp hàng đầu về các dòng sản phẩm nhôm đúc như:

Đặc biệt là sản phẩm cong nhom duc được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm, chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Những dòng sản phẩm luôn đạt độ an toàn cao và mang tính thẩm mỹ đặc trưng, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm của chúng tôi.

Cong nhom duc an toàn

Hình ảnh: Mẫu C.029

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác