Cổng nhôm đúc ấn tượng lôi cuốn

Hiện nay trên khắp cả nước có hàng trăm, hàng ngàn cửa hàng cung cấp sản phẩm cong nhom duc khác nhau, điều này đã gây không ít khó khăn cho người dùng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như có sự chênh lệch về mức giá thành, tuy nhiên Phúc Mai Lan vẫn tự tin là nhà cung cấp sản phẩm cong nhom duc ấn tượng lôi cuốn với mức giá thành phù hợp nhất.

Cổng nhôm đúc ấn tượng lôi cuốn

Hình ảnh: Minh họa

Được sản xuất từ vật liệu nhôm hợp kim thành phần vật tư chính tạo ra bộ cong nhom duc (thành phần nhôm chiếm >85%, Si<10%, Mg: 0.3-0.5%, Cu: 1%-5%). Nhôm hợp kim nhẹ bằng 1/3 thép và gang, đồng. Cong nhom duc của chúng tôi có bề mặt láng mịn hơn so với các chất liệu khác, ít bị gãy hỏng, có khả năng tiếp xúc với không khí, mưa nắng ngoài trời bởi sản phẩm có các ưu điểm vượt trội về việc kháng oxy hóa. Bên cạnh đó khi đến với Phúc Mai Lan quý khách hàng còn được tư vấn cách thức sử dụng và bảo vệ, vệ sinh sản phẩm để giúp sản phẩm luôn bền bỉ và giữ được nét đẹp ban đầu.

Các họa tiết, kiểu dáng đa dạng và phù hợp với sở thích và vẻ đẹp phong thủy cho khách hàng thoải mái lựa chọn hơặc làm theo mẫu khách hàng yêu cầu. Cong nhom duc tạo hình rồng đầy lôi cuốn lại là sự dung hòa hợp lý giữa các họa tiết và cấu trúc cổng. Điểm nhấn chính được tập trung vào hình tượng rồng hai bên cánh cổng. Bạn có biết rằng rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, hình tượng rồng hài hòa, uyển chuyển mà vẫn thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì sản phẩm luôn đáp ứng yếu tố an toàn. Vẻ thô cứng của kim loại bị lu mờ bởi hoa văn uốn lượn trên khung lưới. Sự kết hợp không cầu kì mà tinh tế, đơn giản mà lôi cuốn sang trọng.

Cổng nhôm đúc ấn tượng lôi cuốn

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác