Cổng nhôm đúc Biên Hòa đẹp

Khi nói đến sản phẩm cong nhom duc chắc chắn quý khách hàng sẽ không còn xa lạ nữa, theo thời gian cong nhom duc đã chứng minh vị thế của mình trong thị trường cửa cổng Việt Nam. Phúc Mai Lan tự tin là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm cong nhom duc hoàn hảo nhất tại Biên Hòa.

Cong nhom duc Biên Hòa đẹp

Hình ảnh: Minh họa

Sản phẩm cong nhom duc được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm đúc cao cấp, những mẫu sản phẩm hoàn thành đều phải trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự khéo léo và chính xác đến từng chi tiết nhỏ của người thợ đúc. Do sản phẩm được đúc liền nguyên khối do đó độ thẩm mỹ rất cao.

Sản phẩm cong nhom duc đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà sản phẩm mang một phong cách khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế của mình và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một sản phẩm như ý thích.

Đến với Phúc Mai Lan quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức sử dụng, bảo quản và vệ sinh để cong nhom duc được bền bỉ theo thời gian.

Cong nhom duc Biên Hòa đẹp

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác