Cổng nhôm đúc cho ngôi nhà hiện đại

Sản phẩm cong nhom duc từ lâu đã được nhiều quý gia chủ yêu thích và lựa chọn. Mỗi sản phẩm cong nhom duc đều mang một đặc trưng riêng, bên cạnh đó sản phẩm sở hữu sự đa dạng từ thiết kế đến phong cách. Đến với Phúc Mai Lan để tham khảo những mẫu cổng dành cho ngôi nhà hiện đại.

Cổng nhôm đúc cho ngôi nhà hiện đại

Hình ảnh: Minh họa

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà có kiến trúc hiện đại? Bạn đang cần bố trí cửa cổng thật sinh động và mang đậm nét nghệ thuật, là điểm nhấn chính cho ngôi nhà? Hãy cùng Phúc Mai Lan tham khảo những mẫu cong nhom duc hiện đại như sau:

Mẫu cong nhom duc hiện đại 2 cánh

Theo số liệu thống kê cho thấy mẫu sản phẩm này được nhiều quý khách hàng lựa chọn bởi sản phẩm tạo nên sự tiện lợi, gọn gàng và luôn phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Với mẫu 2 cánh quý khách hàng có thể chọn lựa những đường nét hoa văn hiện đại hoặc hình ảnh trống đồng được cách tân mới mẻ. Bên cạnh đó những mẫu phù điêu hiện đại sẽ giúp làm nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu cong nhom duc hiện đại 4 cánh

Đây là mẫu cong nhom duc khá bắt mắt với hoa văn đơn giản nhưng được phối hợp một cách logic sẽ tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà, là một nét đặc trưng riêng thể hiện phong cách của gia chủ. Những mẫu cổng này phù hợp cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng. Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu cong nhom duc mang một thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại tạo nên sự kín đáo cho ngôi nhà. Thích hợp với những ngôi nhà có mặt tiền hẹp.

Cổng nhôm đúc cho ngôi nhà hiện đại

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác