Cổng nhôm đúc cho người mệnh hỏa

Cửa cổng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà. Trước khi đưa vào sử dụng bạn nên tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ sản phẩm. Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cong nhom duc phù hợp với người mệnh hỏa giúp bạn đạt được sự thịnh vượng trong cuộc sống.

Cổng nhôm đúc cho người mệnh hỏa

Hình ảnh: Minh họa

Từ xưa rất nhiều người cho rằng, phong thuỷ là mê tín. Nhưng những quan niệm phong thuỷ đó đều dựa trên khoa học. Kể cả trong quan niệm dân gian, ông cha ta vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Mệnh hỏa là hình tượng mặt trời, nến đèn các loại tam giác, màu đỏ, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời (lửa).

Người mạng Hỏa nên dùng cong nhom duc có màu sắc tương sinh như hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt. Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Cong nhom duc biệt thự mang sắc thái nhẹ nhàng hỗ trợ đắc lực cho gia chủ mệnh Hỏa với hoạ tiết hoa văn uyển chuyển được tạo hình độc đáo và sang đẹp. Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào sở thích của quý gia chủ để có thể chọn lựa sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Cổng nhôm đúc cho người mệnh hỏa

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác