​Cổng nhôm đúc cho người mệnh kim

Cong nhom duc ngoài các yếu tố thẩm mỹ, bảo vệ thì bên cạnh đó sản phẩm còn được chọn lựa dựa trên yếu tố phong thủy ngũ hành. Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm cong nhom duc dành cho người mệnh kim đạt chất lượng cao.

​Cổng nhôm đúc cho người mệnh kim

Hình ảnh: Minh họa

Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Năng lượng Kim dương mạnh mang lại cho người mệnh kim tính tự chủ cao, chí tiến thủ, cầu toàn mạnh mẽ. Họ đa tài, không kiến thức ngành nghề nào làm khó được họ nếu như họ thực sự muốn tìm hiểu và bắt tay vào làm, bởi họ giỏi giao tiếp, giỏi xoay sở trong mọi vấn đề giống như họ là thiên sứ của tài năng vậy.

Cong nhom duc Phúc Mai Lan hội tụ vẻ đẹp tinh tế đầy nghệ thuật, sáng tạo thích hợp cho người mệnh Kim. Năng lượng phong thủy trong cong nhom duc Phúc Mai Lan sẽ giúp người mệnh kim khắc phục được sự nóng tính, cân bằng cái tôi cá nhân để hòa hợp với không khí chung, mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như cuộc sống của bạn.

​Cổng nhôm đúc cho người mệnh kim

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác