Cổng nhôm đúc cho người mệnh thổ

Bạn thuộc mệnh thổ? Bạn đang cần tìm cửa cổng phù hợp với phong thủy? Hãy đến với Phúc Mai Lan. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cong nhom duc dành cho người mệnh thổ đạt chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao với mức giá thành ưu đãi nhất.

Cổng nhôm đúc cho người mệnh thổ

Hình ảnh: Minh họa

Gia chủ mệnh Thổ là những người có tính thực tế và kiên trì, là chỗ dựa vững chắc trong những cơn khủng hoảng xoay vòng. Họ có tinh thần nhiệt huyết, bền bỉ khi giúp đỡ người khác. Kiên nhẫn và vững vàng, chính vì thế sức mạnh nội tâm trong họ luôn mạnh mẽ có khả năng truyền đạt đến người khác tính tin tưởng cao.

Mẫu cổng mà chúng tôi muốn gửi tới chủ nhà có bản mệnh Thổ là mẫu cong nhom duc hợp kim kết hợp hài hòa giữa các chi tiết hình khối phong thủy ý nghĩa và có khả năng mang lại may mắn, tài lộc. 

Theo quan hệ tương sinh, trong ngũ hành thì ta có Hỏa sinh Thổ (tức là lửa đốt mọi vật ra thành tro bụi, từ đó thành đất). Cho nên những người mệnh Thổ hợp với những màu của Hỏa như màu vàng, đỏ. Tuy nhiên, vì màu đỏ là màu mang quá nhiều năng lượng, nên ta cũng không nên dùng quá nhiều màu đỏ hoặc màu đỏ quá sậm. Bạn có thể sử dụng những gam màu nhẹ hơn của màu đỏ như hồng, hồng nhạt, cam, vàng, tím, màu đỏ chỉ làm hoa văn,…

Thứ hai, mệnh Thổ sẽ hợp với các màu của chính mệnh Thổ vì “Lưỡng Thổ thành Sơn”, tức là đất hợp với nhau có thể nâng cao sức mạnh, tạo thành núi, giữ vững địa thế hơn, có thể nhắc đến như màu vàng sậm, nâu, sẽ tốt cho việc giữ gìn tiền tài, cơ nghiệp của chủ nhân.

Cổng nhôm đúc cho người mệnh thổ

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác