Cổng nhôm đúc cho người mệnh thủy

Cửa cổng đẹp và hợp phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng đối với kiến trúc ngôi nhà, tuy nhiên chọn cửa cổng như thế nào là phù hợp? Mỗi người đều mang một mệnh khác nhau, tùy theo mệnh của mình mà có thể chọn lựa cửa cổng cho phù hợp. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cong nhom duc phù hợp cho người mệnh thủy.

Cổng nhôm đúc cho người mệnh thủy

Hình ảnh: Minh họa

​Những chủ nhà mệnh Thủy ngoài việc thu hút may mắn, tiền tài về mình bằng nhiều cách qua trang phục, màu sắc, ví tiền hợp mệnh, trang trí nội thất... thì việc sử dụng cổng nhà đẹp hợp phong thủy lại là ý tưởng tuyệt vời khi vừa bảo vệ tổ ấm gia đình khỏi những sát khí bên ngoài vừa bảo vệ và kích hoạt may mắn về với gia đình.

Mỗi mệnh cách khác nhau sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác biệt. Với người mệnh Thủy thì như thế nào? Bạn có là một người mệnh Thủy không? Bạn đã có cong nhom duc phù hợp chưa? Cùng Phúc Mai Lan tìm hiểu xem với mệnh Thủy bạn hợp với loại cửa cổng nào nhé.

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy hợp nhất với những loại cửa cổng có màu sắc ánh kim, Màu của Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển do đó việc lựa chọn cong nhom duc sở hữu những màu sắc như thế là điều không hề khó khăn, Sự vận dụng phong thủy trong lựa chọn cong nhom duc này cũng có thể dùng trong các vấn đề khác trong cuộc sống của bạn như chọn trang phục đi làm, màu xe hay màu của các bức tường trong nhà… Nếu bạn khéo léo trong việc đưa những màu sắc phù hợp với mệnh của mình vào trong cuộc sống, văn phòng làm việc, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Cổng nhôm đúc cho người mệnh thủy

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác