Giới thiệu cổng nhôm đúc dành cho nhà mặt phố

Bạn đang sở hữu một căn nhà phố thật ấn tượng với phong cách thiết kế hiện đại - sang trọng? Bạn cần một sản phẩm cửa cổng để làm điểm nhấn chính, tôn lên giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà? Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cong nhom duc dành cho nhà mặt phố tuyệt đẹp.

Cong nhom duc cho nhà phố

Hình ảnh: Mẫu CC.049

Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm cửa cổng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, inox, sắt,.. Tuy nhiên để chọn lựa được một sản phẩm có độ bền cao, đạt yếu tố thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối là điều không hề dễ dàng đối với người dùng. Để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng công ty Phúc Mai Lan tự tin cung cấp các loại sản phẩm cong nhom duc cao cấp và đạt chất lượng hàng đầu.

Để có một ngôi nhà đẹp và sang trọng việc đầu tiên chúng ta cần chú ý đến đó là cánh cửa, qua thời gian khảo sát ý kiến khách hàng, công ty chúng tôi đã thống kê số khách hàng lựa chọn cong nhom duc là rất cao, cong nhom duc là một sản phẩm cao cấp của công ty chúng tôi, chúng tôi đã tự tin đưa ra nhiều sản phẩm cong nhom duc cao cấp với nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Cong nhom duc cho nhà phố

Hình ảnh: Mẫu CC.025

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác