[Cong nhom duc]-Cửa cổng an toàn

Cong nhom duc là sản phẩm được nhiều quý gia chủ yêu thích và lựa chọn, sản phẩm đáp ứng được 2 yêu cầu quan trọng nhất đó chính là tính thẩm mỹ và độ an toàn cho ngôi nhà. Đến với Phúc Mai Lan để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm mới nhất hiện nay.

[Cong nhom duc]-Cửa cổng an toàn

Hình ảnh: Minh họa

Cửa cổng là yếu tố không thể thiếu của ngôi nhà, cửa cổng đa dạng về mẫu mã và chất liệu, tuy nhiên quý khách hàng cần chú ý đến tính bền bỉ của vật liệu làm nên sản phẩm để có thể chọn lựa được một sản phẩm phù hợp. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao.

Tính thẩm mỹ

Cong nhom duc được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối, không có những mối hàn ghép, mỗi sản phẩm đều trãi qua những công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của người thợ, do đó mỗi sản phẩm hoàn thành đều mang một nét độc đáo và tinh tế riêng. Đường nét hoa văn được thiết kế tinh xảo, bên cạnh đó sản phẩm cong nhom duc còn sở hữu nhiều phong cách từ truyền thống cổ điển đến hiện đại, luôn thích hợp với mọi kiến trúc khác nhau.

Tính an toàn

Ngoài yếu tố thẩm mỹ sản phẩm còn đáp ứng được tính an toàn, sản phẩm đạt độ bền cao có thể chịu được tác động mạnh của lực, thích nghi được với khí hậu Việt Nam, sản phẩm sẽ là một "Vệ Sĩ" đắc lực trong việc bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà. Đặc biệt khi sở hữu sản phẩm quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa so với các vật liệu khác. Đến với Phúc Mai Lan để có thể hiểu thêm về sản phẩm cong nhom duc.

[Cong nhom duc]-Cửa cổng an toàn

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968 
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác