Cổng nhôm đúc đa dạng với các mẫu phù điêu

Cong nhom duc là sản phẩm được nhiều quý gia chủ yêu quý và quan tâm bởi sự sang trọng và bền bỉ, đa dạng về thiết kế. Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cong nhom duc sở hữu những mẫu phù điêu độc đáo và đẹp nhất với giá thành ưu đãi.

Cổng nhôm đúc đa dạng với các mẫu phù điêu

Hình ảnh: Minh họa

Phù điêu là gì?

Phù điêu là loại điêu khắc được thể hiện trên mặt phẳng, có sự gắn kết khăng khít với mặt phẳng. Mặt phẳng đóng vai trò là nền tảng cơ bản và là phông nền của hình khối tạo hình trên nó. Với những điểm đặc thù của mình, phù điêu là một loại hình quan trọng của điêu khắc.

Đối với sản phẩm cong nhom duc thì mẫu phù điêu được đúc liền khối với sản phẩm, không có các mối hàn ghép mang lại nét đẹp thẩm mỹ tinh tế trong sản phẩm. Cong nhom duc đa dạng về phong cách từ cổ điển đến hiện đại, đặc biệt tùy thuộc vào sở thích của quý khách hàng mà những mẫu phù điêu trong sản phẩm được cách tân mới lạ. Đến với Phúc Mai Lan để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về sản phẩm cong nhom duc.

Cổng nhôm đúc đa dạng với các mẫu phù điêu

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác