Giới thiệu cổng nhôm đúc đặc

Cửa cổng là sản phẩm rất cần thiết đối với ngôi nhà, tuy nhiên việc chọn lựa cửa cổng phù hợp với ngôi nhà quý khách hàng cần phải xem xét nhiều yếu tố như: Chất liệu, thiết kế, mẫu mã, màu sắc, chất lượng và đặc biệt giá thành phù hợp. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cong nhom duc đặc đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Cong nhom duc đặc

Hình ảnh: Minh họa

Cổng là yếu tố quan trọng cấu thành kiến trúc của ngôi nhà, cái nhìn đầu tiên sẽ được chú ý chính là cửa cổng, bên cạnh đó cửa cổng còn là sản phẩm dùng để ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà, ngoài tính thẩm mỹ thì sản phẩm còn mang đến sự an toàn cho gia chủ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm cửa cổng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, Trước đây, cổng nhà thường được làm từ vật liệu gỗ, sắt. Các vật liệu này thường khiến cho cổng nhà cong vênh, co ngót, gỉ sét theo thời gian và thời tiết, để khắc phục được nhược điểm đó các nghệ nhân đã cho ra đời dòng sản phẩm cong nhom duc đặc được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối tạo nên độ bền cao và nâng cao về tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Cong nhom duc đặc là sản phẩm đạt chất lượng khiến cho cổng nhà có độ bền cực kỳ cao. Cong nhom duc đặc là dòng cửa cổng cao cấp, vận hành nhẹ nhàng, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, sắc sảo, không cong vênh, co ngót, gỉ hoặc oxi hóa chậm hơn so với các chất liệu khác, khẳng định mãi mãi đẳng cấp ngôi nhà.

Cong nhom duc đặc

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác