Cổng nhôm đúc đẹp của Phúc Mai Lan

Cong nhom duc là sản phẩm được nhiều gia chủ yêu thích bởi tính sang trọng và hài hòa không gian. Trên thị trường ngày nay có nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp cong nhom duc điều này đã tạo nên sự đa dạng của sản phẩm trong thiết kế, bên cạnh đó cũng làm gia tăng độ cạnh tranh về mặt giá cả và chất lượng sản phẩm.

Cong nhom duc - Phúc Mai Lan

Hình ảnh: Mẫu cong nhom duc

Cửa cổng là yếu tố quan trọng để cấu thành kiến trúc của ngôi nhà, thông thường mọi người vẫn cho rằng cửa cổng là bộ mặt của ngôi nhà, làm thế nào để chọn lựa được một sản phẩm cửa cổng phù hợp với ngôi nhà là điều các gia chủ luôn quan tâm hàng đầu. Ngoài ra cửa cổng còn được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau đã gây ra khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm.

Cong nhom duc là sản phẩm được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối tạo nên độ bền bỉ cho sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ phong cách cổ điển cho đến những mẫu mã được cách tân mới mẻ và hiện đại, luôn phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích lớn và hẹp.

Phúc Mai Lan là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để có thể giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm phù hợp. Đặc biệt quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Cong nhom duc - Phúc Mai Lan

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác