Giới thiệu cổng nhôm đúc đẹp và cao cấp

Cửa cổng là yếu tố quan trọng của ngôi nhà, để chọn lựa được một sản phẩm cửa cổng phù hợp là điều vô cùng khó khăn đối với gia chủ. Trên thị trường ngày nay có vô số sản phẩm cửa cổng được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau, điều này đã vô tình tạo nên sự khó tính của người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với sở thích, có độ bền cao và phải đạt được yếu tố an toàn. Phúc Mai Lan xin giới thiệu sản phẩm cong nhom duc đẹp và cao cấp có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng như sau:

cong nhom duc đẹp và cao cấp

Hình ảnh: Mẫu CND 64

Sản phẩm cong nhom duc được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối, không có vết hàn hay nối ghép tạo nên nét nghệ thuật đặc trưng, mỗi sản phẩm của Phúc Mai Lan khi được cung cấp đến thị trường đều phải trãi qua nhiều công đoạn đòi hỏi độ tinh tế, tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết nhỏ như:

cong nhom duc đẹp và cao cấp

Hình ảnh: Mẫu CND 54

Cong nhom duc sở hữu thiết kế của phong cách cổ điển pha lẫn nét độc đáo của hiện đại luôn phù hợp với mọi công trình nhà ở, tạo nên nét sang trọng cho ngôi nhà, nâng cao giá trị thẩm mỹ, thể hiện được phong cách cá tính của gia chủ, bên cạnh đó còn nói lên được sự bề thế của ngôi nhà. Đây là một sản phẩm cao cấp nên mức giá thành khá cao so với các loại cửa cổng bằng chất liệu khác. Phúc Mai Lan xin gửi lời khuyên nhỏ đến bạn, hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp cong nhom duc khác nhau, điều này đã tạo nên sự khó khăn cho gia chủ trong việc chọn lựa và đánh giá chất lượng, giá thành của sản phẩm, bạn nên tìm đến những cơ sở cung cấp sản phẩm cong nhom duc uy tín, hoặc kinh doanh lâu năm để có thể an tâm chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất.

cong nhom duc đẹp và cao cấp

Hình ảnh: Mẫu CND 51

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác