Cổng nhôm đúc giả cổ

Dựa vào sự tiến bộ của các phương pháp đúc hiện nay đã giúp chúng ta tạo ra những mẫu cong nhom duc đẹp với những đường nét hoa văn tinh xảo đặc biệt là mang đậm phong cách giả cổ. Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm cong nhom duc giả cổ đạt độ thẩm mỹ cao.

Cong nhom duc giả cổ

Hình ảnh: Minh họa

Cong nhom duc giả cổ hay còn gọi là cong nhom duc mang hơi hướng của phong cách cổ điển. Trước đây cửa cổng thường được làm bằng các chất liệu: Gỗ, sắt, inox, gang đúc,.. nhưng qua thời gian khảo sát khách hàng cho thấy cong nhom duc là sản phẩm đạt độ bền cao và mang đậm tính thẩm mỹ. Ngoài ra, cong nhom duc cũng tỏ ra ưu thế khi được sử dụng tại Việt Nam với khí hậu ẩm ướt nhiệt đới.

Với một phong cách thiết kế mới, đa số các công trình nhà ở, biệt thự trong khoảng thời gian gần đây đều sử dụng cong nhom duc mang phong cách Châu Âu mang đến một vẻ đẹp tinh tế cho kiến trúc, cong nhom duc giả cổ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ.

Cong nhom duc giả cổ

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968 
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác