Cổng nhôm đúc Hạnh Phúc Giản Đơn

Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc mới nhất mang tên gọi Hạnh Phúc Giản Đơn. Cuộc sống càng ngày càng bận rộn và mệt mỏi, mọi thứ đều đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều tuy nhiên mẫu cong nhom duc mới này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái.

Không giống với những thứ xa hoa mà bạn vẫn thường gặp nhìn thấy hàng ngày. Không cầu kỳ quá nhiều hoạ tiết, mẫu cổng biệt thự theo một phong cách riêng. Không phải uy lực mạnh mẽ như hình tượng rồng, không phải nguy nga lộng lẫy như cung điện. Chỉ đơn giản là một bức tranh phong cảnh chứa đựng sự yên bình, tình cảm.

Cổng nhôm đúc Hạnh Phúc Giản Đơn

Hình ảnh: Minh họa

Cong nhom duc Hạnh Phúc Giản Đơn thể hiện được sự yên ấm, nhẹ nhàng trong tình yêu bởi một cặp nai đang dừng chân dưới bóng cây. Trong cuộc sống đầy sự bon chen, ghen ghét và bao nhiêu mối nguy hiểm rình rập, ngay cả lúc nghỉ ngơi, chú nai đực vẫn thể hiện được bản lĩnh phái mạnh khi đứng nghe ngóng xung quanh và canh gác cho phái yếu có thể yên tâm nghỉ ngơi Những bóng cây cứ thế xa dần trên con đường của hai chú nai, cũng giống như bạn dù cuộc sống có nhiều khó khăn thì bạn vẫn vượt qua, tiến đến tương lai tươi sáng hơn. Và hơn nữa, trên bước đường cuộc sống, người bạn đời vẫn sẽ luôn đi cùng và ở bên cạnh bạn.

Mẫu cong nhom duc được thiết kế chông lùa phía trên để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Để hài hoà với khung cảnh phía dưới, sản phẩm sử dụng chông nhỏ kèm hoạ tiết thay vì các cột chông lớn đồ sộ. Chất liệu nhôm đúc sang đẹp với nhiều màu sơn mạ phù hợp với mệnh của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn và kết hợp sao cho phù hợp với không gian chung của ngôi nhà cũng như phù hợp với sở thích riêng của bạn.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác