Giới thiệu cong nhom duc hiện đại

Một ngôi nhà có kiến trúc hiện đại không thể thiếu một cửa cổng mang đậm nét nghệ thuật. Trên thị trường ngày nay xuất hiện nhiều sản phẩm cửa cổng với nhiều chất liệu khác nhau, điều này đã tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm cửa cổng, tuy nhiên bên cạnh đó đã gây không ít khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp. Phúc Mai Lan xin giới thiệu sản phẩm cong nhom duc mang đậm nét nghệ thuật hiện đại và tinh tế.

Cong nhom duc hiện đại

Hình ảnh: Mẫu CC.042

Cong nhom duc của Phúc Mai Lan được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đậm nét nghệ thuật, sản phẩm được sử dụng chất liệu bằng hợp kim nhôm, có độ bền cao tiện lợi và chắc chắn. Bạn đang sở hữu một ngôi nhà mang đậm kiến trúc phương tây thì việc lựa chọn những chiếc cổng với đường nét thanh thoát, đơn giản nhưng không kém phần sắc sảo là điều vô cùng quan trọng.

Quy trình thiết kế cong nhom duc

Đúc chân không nguyên khối sản phẩm: Quá trình này giúp cho sản đồng nhất, không bị pha tạp chất, tránh được hiện tượng oxy hóa sản phẩm do tạo ra các điểm rỗ khí. Không gây ra hiện tượng oxy hóa ăn mòn từ bên trong thân nhôm.

Tiếp theo là được sơn lớp bảo vệ ngoài cùng và sơn chống gỉ bảo vệ nhôm bên trong tránh khỏi hiện tượng ăn mòn và gia tăng độ bền sản phẩm theo năm tháng.

Các chi tiết trang trí (hình, hoa, bông tuyết,…) được thực hiện thủ công chuyên nghiệp, tinh xảo nhưng vẫn bảo đảm chất lượng đồng bộ với khung nhôm.

Cong nhom duc hiện đại

Hình ảnh: Mẫu CC.041

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác