​Cổng nhôm đúc hình rồng cho nhà mặt phố

Sản phẩm cong nhom duc thường được sử dụng những hình ảnh phù điêu, hoa văn uyển chuyển hay khắc họa lại các linh vật mang ý nghĩa trong phong thủy như hình rồng, kỳ lân, ngựa một sừng, sư tử,.. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng cong nhom duc hình rồng cho nhà mặt phố.

Thông thường nhà mặt phố thường có diện tích rất hạn chế điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm cửa cổng sao cho phù hợp mà vẫn đạt tính thẩm mỹ. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không an tâm với kiểu cửa cổng mỏng manh, lỏng lẻo thông thường. Thay vào đó, những mẫu thiết kế cong nhom duc dành riêng cho nhà mặt phố sẽ xóa tan nỗi lo của bạn.

​Cổng nhôm đúc hình rồng cho nhà mặt phố

Hình ảnh: Minh họa

Hình tượng rồng là một trong những tứ linh được xem là linh thiêng là con thú mang lại sự tốt lành, thân rồng dài, uốn lượn tạo ra sự uyển chuyển bên cạnh đó rồng còn có nhiều vẫy phía trên đầu còn có sừng, chân có móng vuốt, theo truyền thuyết rồng có thể bay lượn trên trời và cũng có thể bơi dưới nước.

Rồng tượng trưng cho sức mạnh, sự huyền biến âm dương, đại diện cho khí chất của người quân tử và còn là quyền năng của các bậc quý nhân. Dựa theo phong thủy hình tượng rồng mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành vì uy lực của nó được ứng dụng trong phương pháp trấn yểm nhằm để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi.

Hình tượng rồng bay lên kết hợp họa tiết tre hướng thẳng lên thể hiện điềm lành, thịnh vượng, phồn vinh của gia đình bạn. Sự kết hợp mềm mại uyển chuyển và đầy uy nghi trong cong nhom duc sẽ làm nổi bật được kiến trúc của ngôi nhà và cũng góp phần nâng cao khí chất của gia chủ.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác