Cổng nhôm đúc hoa mộc lan

Hiện nay nhôm đúc là vật liệu đang được quý khách hàng yêu thích và trọng dụng bởi sản phẩm sở hữu sự bền bỉ, an toàn và mang đậm nét nghệ thuật tinh tế. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc hoa mộc lan đầy sang trọng và giúp nâng cao giá trị ngôi nhà.

Cong nhom duc hoa mộc lan được thiết kế phá cách và mang một phong cách mới lạ, bố cục chính được sử dụng là những đường nét hoa văn uyển chuyển, mềm mại, thanh mảnh đầy tinh tế. Bên cạnh đó mẫu hoa mộc lan còn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và giúp hài hòa không gian cho ngôi nhà bạn.

Cổng nhôm đúc hoa mộc lan

Hình ảnh: Minh họa

Hoa mộc lan tượng trưng cho người có tâm hồn thanh cao, biểu tượng cho người phụ nữ đẹp và hôn nhân hạnh phúc. Thưở xưa, chỉ có Hoàng đế và các bậc quân vương mới được trồng hoa mộc lan. Loài hoa của may mắn sẽ mang đến nhiều niềm vui và điềm lành cho gia chủ.

Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng hình ảnh hoa cúc được đặt đối xứng hai bên giúp làm nổi bật và cũng là điểm nhấn cho cửa cổng. Theo quan niệm xa xưa hoa cúc là biểu tượng của sự sống, mang ý nghĩa giúp tăng phúc lộc, thịnh vượng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó hoa cúc cũng nói lên tình yêu thủy chung, gắn bó son sắt. Hãy đến với Phúc Mai Lan để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về mẫu cong nhom duc hoa mộc lan.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác