Cổng nhôm đúc họa tiết Tiêu Đồ

Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc mới nhất, sang trọng và đáp ứng được yếu tố phong thủy cho ngôi nhà, được lấy họa tiết chính là Tiêu Đồ. Hãy cùng Phúc Mai Lan khám phá những điểm đặc biệt trên sản phẩm này nhé!

Tiêu đồ hay còn được gọi là Thúc đồ hoặc Phô thủ là hình ảnh đầu giống sư tử mang ý nghĩa thích sự kín đáo và yên tĩnh vì thế hình ảnh Tiêu đồ thường được sử dụng cho cửa cổng ngụ ý giữ yên cho ngôi nhà. Thời xưa Tiêu đồ đã được sử dụng khá rộng rãi, thông thường đầu Tiêu đồ còn ngậm thêm cái vòng để khách đến nhà có thể dùng nó để gõ cửa. Đến nay Tiêu đồ đã được vận dụng vào cong nhom duc để mang lại nét mới và độc đáo cho ngôi nhà.

Cổng nhôm đúc họa tiết Tiêu Đồ

Hình ảnh: Minh họa sản phẩm

Với thiết kế hiện đại và linh hoạt hơn, phù hợp với địa linh của người Việt, cổng nhà đẹp “Tiêu Đồ” khắc họa họa tiết tiêu đồ hai bên cánh cổng tạo vẻ hài hòa, cân đối.

Thoạt nhìn qua, quý khách chỉ nhìn thấy là hình đầu sư tử, nhưng ý nghĩa sau đó có liên quan đến hình tượng rồng. Ngoài dùng để xua đuổi tà ma, hình tượng sư tử còn tượng trưng cho địa vị, quyền lực, và quyền thế trong xã hội. Sư tử khi dùng trong phong thủy chủ yếu có tác dụng hóa giải sát khí, trấn giữ khu đất. 

Điều này thể hiện may mắn và sức mạnh được gia tăng khi kết hợp lại của rồng và sư tử, thu hút linh khí của đất trời, “đổ dồn” vào các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, hình sư tử ở đây mang vẻ hiền hòa, thân thiện ngụ ý chào mừng những điều may mắn, thu hút quý nhân đến với gia đình.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác