Giới thiệu cổng nhôm đúc phong cách hoàng gia

Cong nhom duc là sản phẩm mang đậm nét nghệ thuật tinh tế, sản phẩm thể hiện được tính sang trọng cho kiến trúc tạo nên một phong cách hoàng gia cho gia chủ. Tuy nhiên để chọn lựa được một sản phẩm phù hợp là điều không dễ dàng. Phúc Mai Lan xin giới thiệu những dòng sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao như sau:

Cong nhom duc phong cách hoàng gia

Hình ảnh: Mẫu CC.001

Ngoài yếu tố an toàn sản phẩm cửa cổng còn mang đến nét đẹp thẩm mỹ đặc trưng, phong cách hoàng gia thể hiện sự sang trọng, cao sang, đầy tinh tế khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và sản phẩm cong nhom duc có thể mang đến điều đó cho bạn. Để sở hữu được một sản phẩm phù hợp bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố như: Kích thước, màu sắc, thiết kế của sản phẩm sao cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Cong nhom duc phong cách hoàng gia

Hình ảnh: Mẫu CC.005

Nếu chọn lựa sản phẩm cong nhom duc quá to hay quá nhỏ sẽ tạo nên sự không cân xứng cho ngôi nhà và vô tình phá vỡ cả công trình kiến trúc. Bên cạnh đó sản phẩm còn mang yếu tố phong thủy, việc lựa chọn cổng đẹp còn mang lại may mắn cho gia chủ.

Hiện nay cong nhom duc được sử dụng khá nhiều vì nó không chỉ an toàn mà độ bền cao lại có nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Trong khi cửa cổng bằng gỗ cần phải có mái hiên che để tránh mưa, cửa cổng Inox giá thành khá cao thì cửa cổng nhôm đúc là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Đa dạng về thiết kế và màu sắc giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cong nhom duc phong cách hoàng gia

Hình ảnh: Mẫu CC.008

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác