Cổng nhôm đúc Hoàng Kim Phúc Khí

Phúc Mai Lan luôn mong muốn mang đến những mẫu cong nhom duc mới nhất, hiện đại và đặc biệt còn đạt yếu tố phong thủy mang lại sự may mắn cho gia chủ. Phúc Mai Lan xin giới thiệu mẫu sản phẩm cong nhom duc mới nhất có tên gọi Hoàng Kim Phúc Khí đạt tính thẩm mỹ cao.

Cong nhom duc Hoàng Kim Phúc Khí được sử dụng màu chủ đạo là màu vàng kim trong tất cả đường nét và họa tiết của cổng. Các họa tiết được sắp xếp và thiết kế hợp lí theo tỉ lệ nhất định. Vòng tròn trên đỉnh tượng trưng cho phúc khí tròn đầy, viên mãn dành cho không gian gia đình của quý bạn. Hai bên cánh cổng là dây hoa vươn dài, tỏa rộng tượng trưng cho sự may mắn, an lành luôn bao quanh bảo vệ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên những đường nét hoa văn uyển chuyển tạo nên cảm giác mềm mại cho sản phẩm, bên cạnh đó bố cục cũng được sắp xếp hợp lý tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Cổng nhôm đúc Hoàng Kim Phúc Khí

Hình ảnh: Minh họa

Phần giữa cổng cách điệu bằng các đường nhôm đúc song song tạo sự hài hòa giữa hình khối và họa tiết của cổng. Tiếp nối là phần dưới của cổng sử dụng họa tiết hoa lá uốn. Cong nhom duc Hoàng Kim Phúc Khí sử dụng 6 vòng tròn nhỏ chia đều bên hai cánh cổng với ý nghĩa thể hiện điềm lành, sự thuận lợi. Mẫu cổng nhôm đúc đẹp Hoàng Kim Phúc Khí với màu vàng kim với hi vọng chủ nhà có được tiền tài sung túc.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác