Giới thiệu cổng nhôm đúc được đúc bằng hợp kim nhôm

Cong nhom duc được thiết kế bằng hợp kim nhôm có độ bền rất cao, mang đậm nét thẩm mỹ tinh tế. Với sự khéo léo và sáng tạo của người thợ đúc đã góp phần cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cong nhom duc khác nhau tạo nên sự đa dạng của sản phẩm, điều này đã giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong việc chọn lựa và sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cong nhom duc đạt chất lượng cao

Hình ảnh: Mẫu CND 72

Cửa cổng được xem là bộ mặt của ngôi nhà, là cái nhìn đầu tiên của mọi người đối với 1 ngôi nhà do đó cửa cổng luôn đóng một vai trò quan trọng quyết định tới vẻ đẹp của toàn ngôi nhà và tạo dấu ấn riêng, vì vậy, cổng nhà cũng chính là điều ảnh hưởng rất lớn đến vẻ sang trọng và đẳng cấp của mỗi ngôi nhà. Ngày nay trên thị trường có nhiều loại cửa cổng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên để chọn lựa một sản phẩm cửa cổng có độ bền cao là điều không hề dễ dàng.

Phúc Mai Lan tự tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cong nhom duc được đúc nguyên khối nên có độ bền rất cao, thích ứng được với mọi loại khí hậu, đặc biệt sản phẩm cong nhom duc có nét thẩm mỹ tinh tế, đáp ứng được yêu cầu về độ sang trọng của ngôi nhà. Sản phẩm cửa cổng được đúc bằng hợp kim nhôm là dòng cửa cổng cao cấp, vận hành nhẹ nhàng, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, sắc sảo, không cong vênh, co ngót, khẳng định mãi mãi đẳng cấp ngôi nhà.

Cong nhom duc đạt chất lượng cao

Hình ảnh: Mẫu CND 56

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác