Cổng nhôm đúc khổng tước duyên

Bạn đang cần tìm mẫu cong nhom duc và đang bâng khuâng không biết nên chọn lựa sản phẩm nào cho phù hợp? Hãy thử dành ra vài phút để tìm hiểu về sản phẩm cong nhom duc khổng tước duyên của Phúc Mai Lan để tiết kiệm được hàng giờ mất công tìm kiếm về sau.

Chắc hẳn bạn cũng biết công là một loài chim quý, hiện thân cho Phượng Hoàng trong truyền thuyết. Linh vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Mẫu cong nhom duc của Phúc Mai Lan với hình tượng chim công duyên dáng mang lại sự may mắn, đầm ấm giúp cửa nhà bạn có được vẻ đẹp lịch lãm, tinh tế.

Cổng nhôm đúc khổng tước duyên

Hình ảnh: Minh họa

Màu sắc của bộ lông cùng "nghìn con mắt" ở đuôi được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân. Dùng biểu tượng chim công trên cong nhom duc chính là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng cũng như nhà ở mà lại đẹp về mặt thẩm mỹ. 

Trong Thiên Chúa giáo, công là biểu tượng của sự bất tử. Trong Ấn giáo, những hoa văn của lông công tượng trưng cho những con mắt, hay tượng trưng các ngôi sao. Trong Phật giáo, chúng tượng trưng cho trí tuệ.Việc lựa chọn hình tượng công trên cong nhom duc nhà bạn không những giúp cửa có được vẻ đẹp duyên dáng, tinh tế mà còn đem lại sự may mắn, an lành cho gia đình bạn.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác