Cổng nhôm đúc kỳ lân-Thái cực đồ

Cửa cổng là một phần vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà, dù dựa theo phong thủy hay kiến trúc thì sản phẩm vẫn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, an toàn và tiện lợi. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc kỳ lân - Thái cực đồ mang ý nghĩa may mắn và sự an lành.

Biểu tượng Thái Cực Đồ nằm gọn trong một vòng tròn, gồm hai nửa đối xứng ôm trọn lấy nhau, tượng trưng cho Âm và Dương. Trong mỗi phần đối xứng lại có một chấm tròn màu đối lập nằm trong đó. Cong nhom duc thái cực đồ sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng nhất định.

Cổng nhôm đúc kỳ lân-Thái cực đồ

Hình ảnh: Minh họa

Bên cạnh đó cũng có sự kết hợp của đôi kỳ lân linh thiêng mang đến cho gia đình bạn sự cân bằng, yên bình và nhiều may mắn trong cuộc sống. Kỳ lân còn được gọi là Nhân Thú, là Thuỵ Thú cát tường và Thuỵ Thú nhân từ, tượng trưng cho sự trường thọ và hạnh phúc lớn lao. Ngoài ra kỳ lân là một trong tứ linh mang lại sự an lành, may mắn, có thể xua đuổi kẻ xấu và những kẻ làm chuyện phi nghĩa. Đặt hình tượng kỳ lân trên mẫu cong nhom duc là một điều tốt cả trong phong thuỷ và kiến trúc.

Phúc Mai Lan luôn mong muốn mỗi mẫu cong nhom duc đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng và phù hợp nhất định. Khi bạn đã có ý tưởng riêng hoặc chọn được mẫu mã phù hợp cho biệt thự nhà bạn, chỉ một cuộc gọi đến Phúc Mai Lan, bạn sẽ có được những gì bạn muốn.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác