Cong nhom duc tạo nên nét duyên cho ngôi nhà

Cong nhom duc là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá có độ bền rất cao, bên cạnh chất lượng sản phẩm cong nhom duc còn sở hữu một vẻ đẹp đầy tinh tế, bên cạnh đó sản phẩm còn mang lại nét đặc trưng cho ngôi nhà, thể hiện đẳng cấp, cá tính riêng của gia chủ, tạo nên một nét duyên đặc biệt cho ngôi nhà.

Cong nhom duc tạo nên nét duyên cho ngôi nhà

Hình ảnh: Sản phẩm CC.028

Được thiết kế bằng chất liệu nhôm đúc, sản phẩm đã được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng bởi những lợi ích của sản phẩm mang lại. Với nhiều kích thước khác nhau, thiết kế đa dạng, lắp đặt nhanh chóng, vững chắc cùng với nhiều kiểu dáng để chọn lựa là những thế mạnh tiêu biểu của loại cửa cong nhom ducsản phẩm luôn thích nghi với mọi kiểu công trình kiến trúc khác nhau.

Công nghệ đúc tân tiến hiện nay cho phép bạn mang những thiết kế đặc sắc, thẩm mỹ lên những sản phẩm mà mình mong muốn. Điều này giúp cái nhìn về thẩm mỹ của cửa cong nhom duc chắc hẳn khác đi rất nhiều trong mắt bạn. Tuỳ theo sở thích cũng như thiết kế chung của ngôi nhà mà bạn có thể chọn những hoa văn phù hợp cho cửa cổng của mình. 
Cong nhom duc tạo nét duyên cho ngôi nhà

Hình ảnh: Mẫu CC.029

Những cửa cổng làm bằng nhôm đúc đang được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho không gian sống của mỗi gia đình. Để có thể sở hữu một sản phẩm cửa cong nhom duc đẹp nhưng vẫn an toàn và hòa hợp với tổng thể chung của cả ngôi nhà hãy đến với Phúc Mai Lan để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác