​Lan can sức mạnh quyền lực

Cong nhom duc-Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu lan can mang ý nghĩa đặc biệt về sức mạnh quyền lực, thể hiện được nét tinh tế về nghệ thuật. Đến với Phúc Mai Lan để cùng tham khảo về nhiều mẫu mã sản phẩm với những ý nghĩa tượng trưng khác nhau.

Rất nhiều ngôi nhà hiện đại và các căn biệt thự lớn đã sử dụng cổng và hàng rào nhôm đúc tráng lệ nhưng vẫn chưa sắm cho mình một mẫu ban công nhôm đúc phù hợp. Ban công hợp kim nhôm đúc mang sắc thái uy nghiêm, quyền quý với tạo hình phù điêu 3D nổi ấn tượng giúp ban công nhà bạn sang đẹp và quý phái.

[Cong nhom duc]-Lan can sức mạnh quyền lực

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm

Mang vẻ đẹp quyền lực và hùng dũng, mẫu lan can hợp kim nhôm đúc này phù hợp với gia chủ có tính cách mạnh mẽ. Đặc biệt phù hợp đồng bộ với các mẫu cổng tạo hình sư tử và hàng rào nhôm đúc sang đẹp. Mang trên mình thần thái đế vương, sức mạnh uy nghiêm của sư tử làm muôn loài khiếp sợ. Trong phong thuỷ, sư tử cũng là loài vật có khả năng tiêu trừ tà khí. Đặt sư tử trên ban công, ở vị trí cao giúp sư tử dễ dàng quan sát, bảo vệ gia đình bạn khỏi khí vận xấu.

Ngoài ra, dành cho quý khách hàng yêu thích tạo hình rồng. Chúng tôi có lan can hợp kim nhôm đúc rồng phun lửa và mẫu uy nghiêm rồng cuộn sang đẹp, quý phái.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác