Mẫu lan can Chúa Tể Rừng Xanh

Lan can bằng nhôm đúc là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và được nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn. Cong nhom duc-Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm lan can với tên gọi chúa tể rừng xanh mang đậm nét nghệ thuật tinh tế và hài hòa không gian.

Lan can chúa tể rừng xanh thể hiện sự uy nghiêm, mạnh mẽ thống trị muôn loài của hình tượng sử tử mang vẻ sang trọng và tráng lệ. Trên mặt đất trong tất cả các loài thú thì không có một loài động vật nào uy lực mạnh mẽ hơn sư tử, ngay cả hổ và báo cũng không sánh kịp. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương.

[Cong nhom duc]-Mẫu lan can Chúa Tể Rừng Xanh

Hình ảnh: Minh họa

Chức năng quan trọng của sư tử phong thủy đó là tránh tà. Hình tượng uy phong dũng mãnh của sư tử có khả năng tiêu trừ tà khí. Đặt hình tượng sư tử trên ban công có thể giúp trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành. Ở vị trí cao như ban công, sử tử càng thuận lợi hơn trong việc quan sát, tiêu trừ kẻ tiểu nhân có ý đồ không tốt đối với gia đình bạn. Hình tượng sư tử được đặt ở trung tâm của lan can nhôm đúc, xung quanh là cây lá hoa cỏ. Phía trên có biểu tượng của nguyệt quế dành cho người chiến thắng, khẳng định thêm sức mạnh của chúa tể rừng xanh.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác