Giới thiệu cổng nhôm đúc nghệ thuật tinh tế

Ngoài yếu tố bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà thì bên cạnh đó sản phẩm cong nhom duc còn mang đậm nét nghệ thuật thẩm mỹ tinh tế. Cách cửa luôn được xem là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ, để chọn lựa được một sản phẩm cong nhom duc phù hợp với kiến trúc hãy đến với Phúc Mai Lan để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Cong nhom duc nghệ thuật

Hình ảnh: Mẫu CND 115

Cong nhom duc được sản xuất bởi một quá trình công phu, đòi hỏi độ chính xác cao, người thợ đã đặt hết tâm quyết vào từng sản phẩm, những sản phẩm được cho ra đời là những đứa con tinh thần của họ. Mỗi sản phẩm cong nhom duc đều mang nhiều kiểu dáng khác nhau, phong cách, màu sắc khác nhau tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên bên cạnh nét uyển chuyển sản phẩm vẫn giữ được nét vững trãi, cứng cáp, luôn bền bỉ theo thời gian, chịu được sự tác động của khí hậu khắc nghiệt như nắng nóng, mưa dầm, đặc biệt luôn bảo vệ sự an toàn của gia chủ. Sản phẩm không những được sử dụng để bảo vệ mà bên cạnh đó sản phẩm còn tạo được điểm nhấn chủ yếu, mang đến nét độc đáo, nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Cong nhom duc nghệ thuật

Hình ảnh: Mẫu CND 109

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác