Cổng nhôm đúc Niêm Trì Hoa Vi Tiếu

Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc Niêm Trì Hoa Vi Tiếu mang đậm nét nghệ thuật tinh tế thích hợp cho đình chùa. Mẫu sản phẩm Niêm Trì Hoa Vi Tiếu mang một vẻ đẹp dung dị, mộc mạc và thành kính đầy ý nghĩa.

Cong nhom duc Niêm hoa vi tiếu lấy hình tượng của hoa sen là Quốc hoa của Việt Nam cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo mang trên mình nét đẹp thanh tịnh. Hoa sen vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa mang ý nghĩa đời sống rất có giá trị. Trong các nền văn minh và quan niệm của nhiều quốc gia, hoa sen thực sự mang ý nghĩa quan trọng.

Cổng nhôm đúc Niêm Trì Hoa Vi Tiếu

Hình ảnh: Minh họa

Trong Phật giáo, hoa sen biểu trưng cho những giá trị đạo đức, sự thuần khiết và thánh thiện. Trong tâm thức người Việt, hoa sen còn là biểu trưng cho sự thanh cao điều vừa tạo nên yếu tố thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa thanh sạch. Hoa sen còn biểu trưng cho trí tuệ siêu việt và niềm khao khát giác ngộ.

cong nhom duc Niêm hoa vi tiếu là bức tranh khắc họa một đầm hoa sen nở rộ tròn đầy thanh tịnh. Giữa các họa tiết hoa sen nhôm đúc có khoảng trống giúp người nhìn có cảm giác thoát tục và tịnh tâm. Là lựa chọn hài hòa với không gian thanh tịnh, cổng chùa đẹp Niêm hoa vi tiếu rũ bỏ mọi ưu phiền cho mọi du khách, con dân Phật tử tại chùa.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác