Cổng nhôm đúc phong cách Baroque

Baroque là một trong những phong cách của Châu Âu, giờ đây chúng ta có thể vận dụng nét đẹp đó vào cửa cổng để giúp ngôi nhà được nổi bật và sang trọng. Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm cong nhom duc mang phong cách Baroque độc đáo.

Kiến trúc Baroque (Ba Rốc) là một thuật ngữ dùng để mô tả phong cách xây dựng của thời kỳ Baroque, Ý bắt đầu vào cuối thế kỷ 17, tận dụng những ngôn ngữ của kiến trúc Phục hưng theo một cách thức mới. Nó tạo dựng nên một khám phá mới về hình dáng, ánh sáng và bóng với cường độ mạnh. Trong kỷ nguyên Baroque, kiến trúc trở nên phức tạp và cầu kỳ hơn.

Cổng nhôm đúc phong cách Baroque

Hình ảnh: Minh họa

Cong nhom duc đẹp phong cách Baroque hiện đại luôn mang lại một vẻ đẹp lạ lẫm khác biệt cho khách hàng “sành chơi” Cong nhom duc. Cong nhom duc Baroque hiện đại khiến khách hàng mê mẩn và xao xuyến trước những đường nét khắc họa bằng nhôm đúc đầy uyển chuyển và tinh tế.

Kiến trúc Baroque là sự vận động liên tục của những họa tiết uốn lượn đầy ấn tượng. Kiến trúc Baroque thường dành cho nhà thờ mạnh mẽ, bề thế thì ứng dụng vào cong nhom duc sẽ trở nên đẹp và nét nhẹ nhàng, mềm mại hơn rất nhiều. Hình oval là hình chủ đạo của lối kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết và cầu kỳ này. Mẫu cong nhom duc Baroque  được gắn kết hài hòa tỉ mỉ của các họa tiết nhôm đúc. Nhôm đúc cứng nhưng không giòn, dễ gia công hình họa mà vẫn chắc chắn.

Baroque hiện đại là sự thể hiện sự không giới hạn và ham muốn về quyền lực. Thông điệp mẫu cong nhom duc Baroque hiện đại mang lại tượng trưng cho sự vận động, dịch chuyển, hướng về thành công và sức mạnh. Không ít  khách hàng giới chính trị “để mắt” đến ưu phẩm Baroque hiện đại này.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác