Giới thiệu cổng nhôm đúc phong cách Buckingham

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm cong nhom duc mang đậm phong cách Buckingham thể hiện được sự sang trọng, hoàng gia. Sản phẩm cong nhom duc được đúc nguyên khối là mẫu cổng biệt thự đẹp tạo nên một phong cách riêng cho gia chủ.

Cong nhom duc Buckingham

Hình ảnh: Minh họa

Buckingham chính là cung điện là nơi ở chính thức của Hoàng gia AnhCong nhom duc là sản phẩm được đúc nguyên khối đặc. Mẫu cổng đúc đặc nguyên khối tạo sự kín đáo cho ngôi nhà, biệt thự của gia chủ. Cong nhom duc Buckingham là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đam mê phong cách kiến trúc Châu Âu đầy sang trọng và cổ điển. Những nét hoa văn chảm trổ, cầu kỳ đến mức tinh xảo.

Nét vương giả và sang trọng của hoàng gia cũng được thể hiện trên phù điêu trước trên cổng. Rất nhiều người đam mê kiến trúc mỹ thuật đã mô phỏng không chỉ cánh cổng cũng như phù điêu của cổng Buckingham, mà hai cột chính cũng được thiết kế lại một cách chính xác và tài tình, mà thường thấy ở các sản phẩm nhôm đúc.

Cong nhom duc Buckingham

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác