Cong nhom duc mang phong cách Châu Âu

Cửa cổng là yếu tố không thể thiếu cho ngôi nhà. Trên thị trường ngày nay đã xuất hiện nhiều loại cửa cổng khác nhau với các chất liệu khác nhau, điều này đã gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa về chất lượng của sản phẩm. Cong nhom duc là sản phẩm hàng đầu được người dùng lựa chọn bởi sự bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao với phong cách Châu Âu độc đáo.

Cong nhom duc phong cách Châu Âu

Hình ảnh: Mẫu CC.034

Công nghệ ngày càng phát triển điều này đã tạo được điều kiện thuận lợi trong việc chế tác sản phẩm cong nhom duc. Những chiếc cong nhom duc mang đậm nét nghệ thuật tinh tế, đa dạng về kiểu dáng và kích thước, thậm chí được mạ vàng có mức giá thành lên đến hàng trăm triệu đồng. Sản phẩm được xem là điểm nhấn chính của ngôi nhà, thể hiện về sự bề thế, giàu có của những ngôi biệt thự dành cho giới đại gia.

Với mức giá thành khá cao những chiếc cong nhom duc này cũng thể hiện chất lượng cao về nét thẩm mỹ và hoa văn hết sức tuyệt vời. Mang đậm phong cách Châu Âu với những nét hoa văn tạo nên sự hoành tráng, tráng lệ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó sản phẩm cong nhom duc còn thể hiện được phong cách riêng của gia chủ, nâng cao giá trị của ngôi nhà, là điểm nhấn chính của kiến trúc ngôi nhà.

Cong nhom duc phong cách Châu Âu

Hình ảnh: Mẫu CC.035

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác