Cổng nhôm đúc phù điêu hiện đại

Cong nhom duc là sản phẩm không còn xa lạ đối với người dùng hiện nay, với nét đẹp vĩnh cửu mang đậm nét nghệ thuật tinh tế sản phẩm cong nhom duc đã chinh phục được nhiều quý khách hàng chọn mua và sử dụng cho cửa cổng nhà mình. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc phù điêu hiện đại và sang trọng.

Cổng nhôm đúc phù điêu hiện đại

Hình ảnh: Minh họa

Phù điêu phát huy vẻ đẹp mãnh liệt nhất khi được kết hợp với cổng và tường rào nhôm đúc. Bởi trong các công trình thực tế, sự kết hợp đầy ăn ý này sẽ mang lại vẻ đẹp không cưỡng lại được của chất liệu nhôm đúc khiến bạn ngắm nhìn mãi không thôi. Ngoài những mẫu phù điêu có sẵn, bạn cũng có thể yêu cầu mẫu cong nhom duc theo ý tưởng hợp với kiến trúc nhà bạn.

Phù điêu cong nhom duc mang lại vẻ đẹp hiện đại, đầy sức sống cho ngôi nhà bạn. Phù điêu được lấy ý tưởng từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Để bạn trải nghiệm không gian đồng quê, cổ truyền của nét văn hóa Việt, phù điêu có các họa tiết: Hoa sen, song hạc tựa trì, trống đồng, bé chăn trâu,... Hiện đại hơn với các mẫu phù điêu họa tiết: Ngựa, sư tử, hoa kế gai, huy hiệu của nước Anh,...Bên cạnh đó, để lựa chọn phù điêu theo tuổi và mệnh, quý bạn có thể đề xuất ý tưởng và mẫu thiết kế của riêng mình.

Cổng nhôm đúc phù điêu hiện đại

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác