Cổng nhôm đúc rồng thiêng cho nhà phố

Cong nhom duc đa dạng về mẫu mã và thiết kế, tùy theo sở thích của từng gia chủ mà chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Ngoài mẫu cong nhom duc trống đồng truyền thống ra thì cong nhom duc rồng thiêng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng dành cho nhà mặt phố.

Cổng nhôm đúc rồng thiêng cho nhà phố

Hình ảnh: Minh họa

Gia đình bạn ở vị trí nhà mặt phố, diện tích hạn chế,chính vì thế lựa chọn mẫu cửa cổng cho hợp lý kết hợp sao mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng. Đừng lo lắng, Cong nhom duc Phúc Mai Lan không thiếu mẫu cửa cong nhom duc cập nhật xu hướng mới nhất,hiện đại sang trọng nhất cho quý bạn tham khảo và lựa chọn.

Bạn muốn thiết kế và thi công cửa cổng nhôm đúc đẹp cho nhà mình? Nhà mặt phố - giữa vô vàn những tác nhân xung quanh, làm cách nào để đảm bảo an toàn cho gia đình kể cả khi mọi người đều vắng nhà.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không an tâm với kiểu cửa cổng mỏng manh, lỏng lẻo thông thường. Thay vào đó, những mẫu thiết kế cửa Cong nhom duc dành riêng cho nhà mặt phố sẽ xóa tan nỗi lo của bạn.

Chắc chắn quý khách sẽ không lạ lẫm gì với hình tượng rồng linh thiêng đứng đầu trong Tứ linh. Rồng được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước.

Rồng là biểu tượng của sức mạnh vũ trụ, sự huyền biến âm dương, khí chất của người quân tử và quyền năng của bậc quý nhân. Theo phong thủy, hình tượng rồng mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành vì uy lực của nó được ứng dụng trong phương pháp trấn yểm nhằm để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi.

Hình tượng rồng mềm mại, uyển chuyển mà vẫn tràn đầy khí thế oai nghiêm. Sử dụng họa tiết trang trí này sẽ làm tăng thêm vận khí tràn vào nhà bạn.

Cổng nhôm đúc rồng thiêng cho nhà phố

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác