Giới thiệu cổng nhôm đúc sang trọng

Cong nhom duc là sản phẩm đạt chất lượng cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, sản phẩm được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Cong nhom duc đa dạng về mẫu mã và kích thước. Để tạo nên sự sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà hãy chọn lựa sản phẩm cong nhom duc từ Phúc Mai Lan.

Cong nhom duc sang trọng

Hình ảnh: Mẫu CND 106

Cong nhom duc hoàn hảo là sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Để chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với kiến trúc ngôi nhà quý khách hàng cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bên cạnh đó bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn từ những chuyên gia thiết kế hoặc những người có kinh nghiệm trong ngành để có thể chọn lựa được một sản phẩm ưng ý.

Cong nhom duc sang trọng

Hình ảnh: Mẫu CND 105

Một mẫu cong nhom duc khá bắt mắt với hoa văn đơn giản nhưng được phối hợp một cách logic sẽ tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà, là một nét đặc trưng riêng thể hiện phong cách của gia chủ. Những mẫu cổng này phù hợp cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng. Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu cong nhom duc mang một thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại tạo nên sự kín đáo cho ngôi nhà. Thích hợp với những ngôi nhà có mặt tiền hẹp.

Cong nhom duc mang một nét đẹp sang trọng, mỗi sản phẩm đều mang một chất riêng tạo nên sự đa dạng của sản phẩm, là điểm nhấn chính của kiến trúc. 

Cong nhom duc sang trọng

Hình ảnh: Mẫu CND 102

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác