​Cổng nhôm đúc sở hữu phong cách Châu Âu

Cong nhom duc là sản phẩm được nhiều quý khách hàng yêu thích trong thời gian gần đây. Sản phẩm thể hiện được sự sang trọng, nét tinh tế cho ngôi nhà. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm cong nhom duc mang xu hướng của phong cách Châu Âu.

Cổng nhôm đúc phong cách Châu Âu

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm CND 112

Trên thị trường ngày nay sản phẩm cửa cổng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, tuy nhiên theo số liệu thống kê cho thấy số lượng người dùng yêu thích và lựa chọn sản phẩm cong nhom duc ngày càng tăng cao, bởi sản phẩm sở hữu độ bền cao, đạt tính thẩm mỹ ngoài ra mức giá thành cũng không quá cao so với những sản phẩm bằng chất liệu khác.

Sản phẩm cong nhom duc sở hữu sự đa dạng về thiết kế và kích thước, từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại, đặc biệt những sản phẩm của công ty chúng tôi mang đậm phong cách Châu Âu giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa một sản phẩm phù hợp. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm.

Cổng nhôm đúc phong cách Châu Âu

Hình ảnh: Mẫu CND 102

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968 
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác