Cổng nhôm đúc Song Long Phú Quý

Mẫu sản phẩm cong nhom duc Song Long Phú Quý sẽ mang đến sự may mắn, ấm áp cho ngôi nhà, đặc biệt sản phẩm phù hợp cho nhiều gia chủ yêu thích sự kín đáo và huyền bí. Đến với Phúc Mai Lan để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm.

Song Long Phú Quý được thiết kế trên nền sáng tạo về hình tượng hai rồng. Mà quý khách hàng biết đấy, rồng là hình tượng thiết kế chủ đạo trong các mẫu thiết kế cong nhom duc hướng về phương Đông của chúng tôi. Rồng tượng trưng cho sức mạnh vũ trụ, mang linh khí hùng thiêng nước non người Việt. Rồng Việt mang một hơi thở đặc trưng của nền văn hóa dân tộc cổ truyền.

Cổng nhôm đúc Song Long Phú Quý

Hình ảnh: Minh họa

Hình tượng thân rồng uốn hình sin 12 khúc, đại diện 12 tháng trong năm, biểu trưng cho sự thay đổi thời tiết năm tháng, sự trù phú và phồn vinh của nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Chính vì thế, Rồng tượng trưng cho sự trường tồn, lâu dài trong mọi tâm thức của người Việt. 

Cong nhom duc Song Long Phú Quý được kết hợp với hình tượng hoa mai trong “Tùng, Cúc, Trúc, Mai” thêm thắt với hình tượng sức mạnh Rồng là linh vật bậc nhất trong tứ linh "Long, Ly, Quy, Phụng” tạo nên một vẻ đẹp có chiều sâu và ý nghĩa. Phúc Mai Lan luôn mang lại cho khách hàng những giá trị vẻ đẹp khác biệt và chất lượng mà nơi khác không có được.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác