Cổng nhôm đúc song môn gia lộc tài

Thật không khó để tìm được mẫu cong nhom duc đẹp và sang trọng, tuy nhiên để tìm được mẫu cong nhom duc vừa đẹp vừa mang ý nghĩa, hợp phong thủy là điều không hề dễ dàng. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc song môn gia lộc tài mang đến sự may mắn cho quý gia chủ.

Song Môn Gia Lộc Tài với đường nét tinh tế ngầm ẩn thể hiện được nhiều tầng ý nghĩa, cổng biệt thự đẹp sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng nhất. Huy hiệu bên trái là ngựa một sừng và sư tử biểu tượng của Scotland, đổi vị trí cho nhau thành biểu tượng của Hoàng gia Anh. Tấm khiên trong quốc huy được chia làm bốn phần, ở góc thứ nhất và thứ tư là hình tam sư hộ vệ đại diện cho Anh, ở góc thứ hai là hình một sử tử đang chồm lên và ở góc thứ ba là cái đàn hạc bằng vàng tượng trưng cho Bắc Ireland.

Cổng nhôm đúc song môn gia lộc tài

Hình ảnh: Minh họa

Họa tiết nhôm đúc huy hiệu Scotland được bảo trợ bởi Thánh Andrew, cây kế – Loài cây biểu tượng của Scotland, nước Anh là Thánh George và hoa hồng Tudor. Sự bất diệt, trường tồn, sức mạnh và sự thống trị quyền lực là ý nghĩa chung của các họa tiết này. Trong khi kỳ lân biểu tượng cho mùa xuân và sự hài hòa thì sư tử tượng trưng cho mùa hè và sức mạnh làm gia tăng sức mạnh may mắn đến khách hàng. Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng là họa tiết hoa văn thanh mảnh được sắp xếp tinh tế phía trên biểu tượng hình cú mèo.

Chúng tôi hi vọng rằng với chút kiến thức của mình sẽ giúp khách hàng định hướng rõ ràng hơn trong phong cách và sở thích chọn mẫu cong nhom duc cho gia đình mình.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác